• youtube
  • facebook

Hàng chục người xông vào chém gục một thanh niên rồi kéo lê nạn nhân vứt lên vỉa hè

Sau khi chém gục đối thủ, nhóm thanh niên này kéo lê nạn nhân vào vệ đường rồi mới bỏ đi.

Ngày 28/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị nhóm người dùng dao, mã tấu đánh chém gục tại chỗ trên đường Lê Văn Tách (khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương).  Khi thanh niên này nằm gục nhóm người kia vẫn chém liên tiếp.

Xác nhận với chúng tôi, Thiếu tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Công an phường An Bình, cho biết sự việc xảy ra trên địa bàn phường. Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức lấy lời khai, điều tra truy bắt nhóm nghi can.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào đêm 27-11 tại đường Lê Văn Tách (khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thị xã Dĩ An).

Nhóm người chém gục thanh niên trên đường Xảy ra mâu thuẫn, hàng chục người của 2 nhóm thanh niên ở Bình Dương cầm mã tấu, dao, lao vào chém nhau loạn xạ. Một người bị chém gục tại chỗ. Nguồn: Zing.vn

Thời điểm trên, có một nam thanh niên đậu xe máy ở trước một quán cà phê thì bị bảo vệ của quán nhắc nhở rồi dẫn đến xô xát. Sau đó, nam thanh niên này xông vào đánh bảo vệ rồi gọi thêm người đem hung khí tới quán để đánh tiếp.

Lúc này, có nhiều thanh niên khác được người của quán cà phê gọi đến mang theo hung khí đến đánh trả nhóm của nam thanh niên trên.

Nhóm người của quán cà phê đã rượt đuổi và đánh, chém nhóm của nam thanh niên đậu xe trước quán một cách dã man.

Sau khi chém gục nạn nhân, nhóm người nói trên kéo lê nạn nhân vào lề đường rồi bỏ đi trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

create

Vũ Hội / plo.vn