• youtube
  • facebook

Hơn 60 gian hàng tham gia phiên chợ khởi nghiệp lần II năm 2019 tại Bến Tre

Tối 25/4, Trung tâm Xúc tiến thương mại Bến Tre phối hợp UBND thành phố và Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức khai mạc Phiên chợ khởi nghiệp lần II năm 2019.

Tham dự phiên chợ có hơn 60 gian hàng và 100 đại biểu gồm các chuyên gia trên các lĩnh vực khởi nghiệp, thương hiệu, vốn, thị trường, quản trị doanh nghiệp, các doanh nghiệp dự án khởi nghiệp tiêu biểu và các doanh nghiệp khởi nghiệp trong tỉnh Bến Tre và các địa phương lân cận.

Khách tham quan gian hàng điện mặt trời tại phiên chợ khởi nghiệp lần thứ II

Khách tham quan gian hàng điện mặt trời tại phiên chợ khởi nghiệp lần thứ II

Khách tham quan gian hàng điện mặt trời tại phiên chợ khởi nghiệp lần thứ II

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Chương trình số 10-CTr/TU của tỉnh ủy về Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp.

Theo ông Nguyễn Trúc Lâm - Phó Chủ tịch UBND TP. Bến Tre - phiên chợ lần này là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị tham gia quảng bá tiềm năng, lợi thế thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng và là dịp để khách hàng có thể tham quan, mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của tỉnh.

Ông Lâm tin rằng, Phiên chợ khởi nghiệp lần II năm 2019 sẽ thành công và tạo tiền đề để duy trì phiên chợ khởi nghiệp hàng quý và tiến tới tổ chức đều đặn hàng tháng.

Tại phiên chợ, ngoài chương trình giới thiệu sản phẩm của các gian hàng còn có chương trình giảm giá giờ vàng, các gameshow dành cho doanh nghiệp tương tác với khách hàng, chuyên gia tư vấn thiết kế bao bì sản phẩm và chương trình giao lưu ca nhạc hàng đêm.

Phiên chợ khởi nghiệp sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 25 đến hết ngày 29/4/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, số 88 đường 30/4, phường 4, TP. Bến Tre.

create

Hoàng Tỷ / congthuong.vn