• youtube
  • facebook

Khoe nhậu có nữ tiếp viên, 5 cán bộ ở Cà Mau bị xử lý

Năm cán bộ huyện, xã nhậu có nữ tiếp viên rồi quay phim đăng lên nhóm zalo khoe và bị xử lý.

Ngày 4-5, nguồn tin từ Cà Mau cho hay, Huyện ủy huyện Thới Bình thuộc tỉnh này vừa có chỉ đạo xử lý kiểm điểm năm cán bộ nhậ.u có tiếp viên rồi quay phim đăng nhóm zalo khoe khoang. 

Trong số này có ông Trần Phương Nam - Chánh văn phòng huyện ủy Thới Bình, ông Trần Văn Tuấn - Chủ tịch xã Biển Bạch (của huyện Thới Bình). Ba người còn lại là cán bộ, viên chức thuộc xã Biển Bạch. 

Xã Biển Bạch là xã Văn hóa từ lâu. Ảnh: Internet.

Xã Biển Bạch là xã Văn hóa từ lâu. Ảnh: Internet.

Vào chiều thứ 2, ngày 15-4-2019, những cán bộ này đi nhậ.u ở một quán nhậ.u vùng giáp ranh Kiên Giang- Cà Mau và quay clip lại buổi nhậ.u. Clip thể hiện vừa nhậ.u vừa có tiếp viên nữ rót bia và được đăng lên một nhóm zalo vào sáng hôm sau, 16-4-2019. Nhóm zalo này bao gồm các thành viên trong lớp học quản lý nhà nước do huyện tổ chức. 

Sự vụ đến tai Huyện ủy nên Huyện ủy đã chỉ đạo những cán bộ này giải trình và kết cục là toàn bộ bị đề nghị kiểm điểm, rút kinh nghiệm về sau. 

Trước đó, vào năm 2010, ở tỉnh Long An từng có sự vụ năm cán bộ xã đi nhậ.u có tiếp viênhầu rượu. Sự vụ bại lộ và năm cán bộ bị xử lý nghiêm khắc. 

create

Trần Vũ / plo.vn