• youtube
  • facebook

Kiểm điểm Chủ tịch và Trưởng Công an xã vụ đánh ghen dã man ở Cà Mau

Chủ tịch và Trưởng Công an xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) bị kiểm điểm trách nhiệm vì chậm báo cáo vụ đánh ghen.

Sáng 24/5, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết, Văn phòng UBND huyện này vừa ban hành công văn kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Ngô Văn Mê, Chủ tịch UBND xã và ông Tiêu Quang Khái, Trưởng Công an xã Đông Hưng.

Theo ông Giang, lý do hai vị lãnh đạo này bị kiểm điểm là vì chậm báo cáo sự việc đánh ghen theo quy định. “Do phía địa phương xã xác định vụ việc đơn giản nên cho hai bên thỏa thuận mà không thực hiện điều tra ban đầu theo đúng quy định rồi báo cáo với UBND huyện dẫn đến chậm báo cáo”, ông Giang nói.

Clip đánh ghen được phát tán trên mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip).

Clip đánh ghen được phát tán trên mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến vụ việc trên, Công an huyện Cái Nước cũng đã khởi tố vụ án Làm nhục người khác. Bên cạnh đó, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau có văn bản truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao cho Chủ tịch UBND huyện Cái Nước chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tiến hành xử lý theo đúng pháp luật hiện hành. Báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trước ngày 31/5/2018.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 1h ngày 13/5, bà N.T.D. (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) cùng một nhóm khoảng 7 người kéo đến nhà cha ruột bà P. ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước để đánh ghen.

Tại đây, bà D. tông cửa xông vào phòng ngủ, bắt quả tang chồng mình là ông N.V.T. và bà P. đang quan hệ bất chính (cả 2 không mặc quần áo – PV). Lúc này, bà D. xông vào nắm tóc, lôi bà P. ra khỏi phòng ngủ đánh và cắt tóc. Ông T. cũng bị những người khác lôi ra phòng khách.

Sau khi hành hạ, nhóm người này cho ông T. và bà P. mặc đồ vào. Clip đánh ghen này sau đó bị tung lên mạng xã hội, gây xôn xao vùng quê.

create

Việt Tâm / nguoiduatin.vn