• youtube
  • facebook

Lá thư tuyệ.t mện.h hé lộ lý do người đàn ông Bến Tre t.ử v.ong trong tư thế t.reo cổ trong phòng trọ

Không thấy người đàn ông xuất hiện như thường ngày, người dân đến nhà trọ kiểm tra thì phát hiện n.ạn nhân đã t.ử v.ong trong tư thế t.reo cổ. Kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bức thư tuyệ.t mện.h của n.ạn nhân ghi lại việc có vay tiền của các đối tượng tín dụng đen.

Ngày 4/5, đại diện Công an xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM xác nhận thông tin, địa bàn xảy ra vụ việc một người đàn ông t.ử v.ong trong tư thế t.reo cổ.

Cụ thể, vụ việc được xác định xảy ra vào chiều 3/5 tại một phòng trọ trong hẻm thuộc đường Hưng Nhơn, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh. Vào thời điểm trên, người dân phát hiện người đàn ông tên B., 37 tuổi, quê tỉnh Bến Tre t.ử v.ong trong phòng trọ trong tư thế t.reo cổ.

Phát hiện vụ việc, người dân tại con hẻm lập tức trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị liên quan có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Con hẻm xảy vụ việc người đàn ông t.ử v.ong trong tư thế t.reo cổ nghi do vay tín dụng đe.n. (Ảnh: Hà Nguyễn)

Con hẻm xảy vụ việc người đàn ông t.ử v.ong trong tư thế t.reo cổ nghi do vay tín dụng đe.n. (Ảnh: Hà Nguyễn)

Qua công tác khám nghiệm t.ử th.i, hiện trường, bước đầu lực lượng điều tra nhận định, nạ.n nhân t.ử v.ong do tự sát bằng hình thức treo cổ. Tại hiện trường, công an phát hiện bức thư t.uyệt mện.h nghi của nạ.n nhân.

Theo tìm hiểu của PV, trong thư ghi lại nội dung người này có vay nóng số tiền hơn 50 triệu đồng với lãi suất cao. Vì lãi mẹ đẻ lãi con, không đủ khả năng chi trả và bị gây áp lực nên nạ.n nhân nghĩ quẩn.

Chiều tối 3/5, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể người quá cố cho gia đình lo  hậu s.ự.

Chiều 4/5, trao đổi với PV, chị Đ.T.H. (37 tuổi), người sống gần ngôi nhà xảy ra vụ việc cho biết, sáng nay, gia đình anh B. đã đưa t.hi t.hể anh này về quê an t.áng.

Theo chị H., anh B. là công nhân, đã có vợ và con gái còn nhỏ tuổi. Chị H. cho biết, chị cũng như những người dân xung quanh đều hết sức bất ngờ, và không hiểu nguyên nhân anh B. vay tiền của các đối tượng tín dụng đen.

"Hằng ngày, B. hay mua hàng ở chỗ tôi. Cậu ấy trông rất hiền lành, sáng sủa không giống như người nghiện ngập hay cờ bạc, cá độ đến nỗi túng thiếu mà phải đi vay nóng của bọn tín dụng đen. Tôi chỉ biết B. làm công nhân chứ vợ cậu ấy thì tôi không rõ. Tuy nhiên, cô ấy cũng rất đẹp người và thường mặc áo dài, đồ công sở mỗi khi đi làm. Có người nói cô ấy làm trong ngân hàng", chị H. nói.

Cũng theo người này, trước đây, B. từng làm việc trong xưởng của cậu mình. Tuy nhiên, thời gian trở lại đây, anh nghỉ việc và ra công ty khác làm việc rồi xảy ra sự việc đau lòng. Người dân địa phương cũng thông tin, cả cha, mẹ của B. cũng đang là công nhân và làm việc tại huyện Bình Chánh.

create

Hà Nguyễn / nguoiduatin.vn