• youtube
  • facebook

Lộ diện danh tính ông chủ 7x điển trai của công ty chi 32 tỷ mua 45 ô tô thưởng Tết cho nhân viên

Chủ tịch HĐQT của công ty ở Hải Dương chi hơn 32 tỷ đồng mua 45 ô tô thưởng Tết cho nhân viên là một người sinh năm 1976.

Dư luận đang xôn xao trước thông tin một công ty ở Hải Dương không những chi đậm 900 triệu đồng thưởng Tết cho 1 nhân viên, còn chi thêm hơn 32 tỷ đồng để mua 45 chiếc ô tô thưởng Tết cho nhiều nhân viên khác. Nhiều người bày tỏ sự tò mò danh tính ông chủ hào phóng đứng sau công ty này là ai mà lại hào phóng đến vậy.

Theo tìm hiểu của PV, đơn vị hào phóng này là Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic, mã CK: AAA) – một công ty đã trở thành công ty đại chúng niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với vốn điều lệ hơn 835 tỷ đồng, doanh thu năm 2017 đạt hơn 3.550 tỷ đồng.

Ông Phạm Ánh Dương.

Ông Phạm Ánh Dương.

 

Chủ tịch HĐQT của công ty này là ông Phạm Ánh Dương, một người còn khá trẻ và điển trai. Ông Phạm Ánh Dương sinh năm 1976 tại Nam Định, là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Đại Học California Miramar - Hoa Kỳ.

Ông Dương chính là người sáng lập Công ty TNHH Anh Hai Duy với vốn điều lệ chỉ 500 triệu đồng, sau này đổi tên thành An Phát Plastic. "Anh Hai Duy” mở rộng bước chân đầu tiên khi thuê 10.000m2 đất tại Khu công nghiệp Nam Sách (Hải Dương) để đầu tư Nhà máy sản xuất bao bì nhựa.

Tháng 6/2005, Công ty bắt tay xây dựng nhà máy tiếp theo trên diện tích 19.967 m2 tại Cụm Công nghiệp An Đồng và đến tháng 3/2007, quy mô Công ty vượt khỏi tầm của một DN tư nhân nhỏ bé, “Anh Hai Duy” được đổi tên thành CTCP Nhựa và Bao bì An Phát với vốn điều lệ 30 tỷ đồng.

Năm 2017, An Phát Plastic đã trở thành công ty đại chúng niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với vốn điều lệ hơn 835 tỷ đồng, doanh thu năm 2017 đạt hơn 3.550 tỷ đồng.

Ngoài vai trò Chủ tịch HĐQT của An Phát Plastic, ông Duy còn là thành viên HĐQT của công ty Cổ phần An Tiến Industries (mã CK: HII) – 1 thành viên của An Phát Plastic. Với việc sở hữu khoảng hơn 6 triệu cổ phiếu của cả 2 công ty trên, khối tài sản của ông chủ hào phóng hiện là 96 tỷ đồng.

create

Lâm Anh / vietq.vn

Chồng cũ tiết lộ BẤT NGỜ về bà Phạm Thị Yến chùa Ba Vàng

Chồng cũ tiết lộ BẤT NGỜ về bà Phạm Thị Yến chùa Ba Vàng

timer23/03/2019

Chồng cũ bà Yến tiết lộ, thời điểm còn chung sống, ông nhiều lần khuyên vợ dừng việc dùng tâm linh lừa đảo, mê hoặc người khác.

Thanh niên “ng.áo đ.á“ tự c.ứa cổ, mổ lồng ngực moi tim mình

Thanh niên “ng.áo đ.á“ tự c.ứa cổ, mổ lồng ngực moi tim mình

timer23/03/2019

Trong cơn 'ng.áo đ.á', 1 nam thanh niên ở tỉnh Bến Tre đã dùng vật sắc bén tự cứa cổ và mổ lồng ngực mình.

Cô gái đi xe tay ga dùng vé số trúng giả lừa người già bán vé số ở Sài Gòn

Cô gái đi xe tay ga dùng vé số trúng giả lừa người già bán vé số ở Sài Gòn

timer23/03/2019

Nhiều người già bán vé số bị 1 cô gái xinh đi xe tay ga lừa đổi vé số giả được tẩy xoá, cắt dán trúng các giải với số tiền từ 1 triệu - 3 triệu đồng nên trình báo đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải. Qua truy xét, đội đã bắt giữ đối tượng cùng tang vật khi đang lừa 1 người già đi bán vé số.

Vụ ‘nhà báo‘ tống tiền CSGT: Phát hiện hàng loạt clip CSGT TP.HCM và trên cả nước

Vụ ‘nhà báo‘ tống tiền CSGT: Phát hiện hàng loạt clip CSGT TP.HCM và trên cả nước

timer23/03/2019

Liên quan vụ án cưỡng đoạt tài sản mà cơ quan tố tụng tỉnh Tiền Giang đang giải quyết, tổ chức khám xét nơi ở của hai bị can Phan Dũng và Nguyễn Văn Uần trong vụ cưỡng đoạt tài sản của CSGT tỉnh Tiền Giang, lực lượng chức năng phát hiện trong máy tính và ổ cứng của hai bị can này chứa hàng loạt clip quay CSGT ở nhiều tỉnh thành.