• youtube
  • facebook

Lời kể của thanh niên Cà Mau bị dập nát bàn tay do sử dụng điện thoại trong lúc sạc

Liên quan đến vụ d.ậ.p n.á.t bàn tay do sử dụng điện thoại trong lúc sạc, em T.Q.V., 19 tuổi, ngụ ấp Tắc Thủ, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đã kể lại sự c.ố xảy ra đối với mình.

Em T.Q.V., là thanh niên bị d.ậ.p bàn tay do điện thoại phát n.ổ xảy ra hôm 11/2. Hiện, em V. đang được điều trị tại khoa Ngoại chấ.n thươ.n.g, chỉnh hình - Bỏng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau.

Theo lời em V., chiếc điện thoại mà em mượn để sử dụng rồi phát n.ổ là hiệu Samsung "đời cũ". Từ khi xảy ra s.ự c.ố đến nay, người bạn cho V. mượn điện thoại không dám đến gặp em.

"Hôm đó, em ra TP.Cà Mau n.h.ậ.u rồi s.a.y nên về nhà trọ của bạn ở phường 9 để nghỉ. Lúc đó, hơn 2h sáng, do điện thoại của em đang sạc, nên em mượn điện thoại của bạn (cũng đang sạc - PV) để sử dụng, thì xảy ra chuyện”, em V. kể lại.

Trao đổi với chúng tôi, bà T.K.N., 48 tuổi, ngụ ấp Tắc Thủ, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình - mẹ của em V. cho hay: “V. đi làm ở TP.HCM khoảng 2 năm nay và có thể tự lo cho bản thân.

V. mới về Cà Mau được vài ngày thì xảy ra chuyện. Hiện sức khỏe của V. cũng đã ổn, nhưng em nó buồn và hay c.á.u g.ắt, không muốn tiếp xúc với ai”.

Em V. đang được điề.u tr.ị tại khoa Ngoại chấ.n thươ.n.g, chỉnh hình - bỏng của bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Em V. đang được điề.u tr.ị tại khoa Ngoại chấ.n thươ.n.g, chỉnh hình - bỏng của bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Theo bà N., ngày 11/2 (ngày con bà xảy ra chuyện - PV), bà đang ở nhà thì nghe điện thoại báo tin nên cùng chồng tức tốc chạy vào bệnh viện với con.

"Thấy con bị như vậy tôi rất xó.t xa, nhưng đó là chuyện xui rủi thì phải chịu. Thấy trường hợp của cháu, cả nhà ai cũng sợ, từ nay sẽ lưu ý hơn trong việc sử dụng điện thoại”, bà N. chia sẻ.

Hiện tình trạn.g của em V. đã ổn định và hồi phục tốt. Sau khi phẫ.u thuậ.t, bàn tay của V. bị mấ.t một ngón thứ 4 và một đốt ngón thứ 3. Trong khoảng 1 tuần nữa bệnh nhân có thể xuất viện.

Bàn tay của em V. gần như bị n.á.t.

Bàn tay của em V. gần như bị n.á.t.

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 3h ngày 11/2, bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau có tiếp nhận trường hợp em V. nhập viện với bàn tay trái d.ậ.p n.á.t do bị điện thoại n.ổ khi đang sử dụng.

Người nhà em V. cho biết, trong lúc em vừa sạc điện thoại, vừa sử dụng thì chiếc điện thoại bấ.t ngờ phá.t n.ổ khiến em bị thư.ơn.g ở tay. 

Điện thoại mà em T.Q.V. sử dụng của hãng Samsung nhưng là "đời cũ" và V. mượn của người khác để dùng.

Ngay sau đó, em V. được người nhà nhanh chóng chuyển đến cấ.p c.ứ.u tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau trong tình trạng bàn tay trái gần như d.ậ.p n.á.t.

Tại đây, ê kíp trực nhanh chóng c.ấp c.ứ.u, c.ắ.t bỏ 3 ngón của bàn tay và x.ử l.ý vết thư.ơn.g. Hiện, tình trạng sức khỏe của em V. đã ổn định, nằm theo dõi vài ngày sẽ xuất viện.

https://www.nguoiduatin.vn/loi-ke-cua-thanh-nien-bi-dap-nat-ban-tay-do-su-dung-dien-thoai-trong-luc-sac-a465573.html

create

Việt Tâm / nguoiduatin.vn