• youtube
  • facebook

Lời khai của người đàn ông 40 tuổi ở Cà Mau lái xe t.ông vợ cũ t.rọng t.hương

Liên quan đến nghi á.n người đàn ông 40 tuổi lái xe t.ông vợ cũ t.rọng t.hương ở Cà Mau, bước đầu cơ quan chức năng đã lấy lời khai của người chồng.

Theo báo Tri thức Trực tuyến, sáng 29/3, Công an huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) cho biết, đã lấy lời khai của ông K. (40 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) để điều tra theo tố cáo của bà Q.T (vợ cũ ông K.)

Cụ thể, tại cơ quan công an, ông K. khai, dù đã ly hôn với bà T. từ năm ngoái, nhưng ông vẫn còn bực tức chuyện tình cảm. Vào chiều tối ngày 26/3, thấy vợ cũ đi xe máy lên thăm đầm tôm nên ông điều khiển xe máy c.hạy theo và "ép" xe khiến bà T. ngã xuống đường b.ất t.ỉnh.

Đoạn đường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Đoạn đường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa bà T. đến bệnh viện cấp cứu, băng bó vết t.hương. Sau khi tỉnh lại, bà T. đã gọi điện báo công an về việc bị chồng cũ t.ông xe gây t.hương tích.

Nguồn tin trên cũng cho hay, hiện sức khỏe của bà T. đã bình phục. Cơ quan chức năng đang giám định tỷ lệ t.hương tích để xử lý ông K. theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến vụ việc, trước đó báo Giao thông đăng tải, vào chiều ngày 26/3, bà T. phát hiện chồng cũ là ông K. chạy xe máy đ.uổi theo nên đã dừng xe đứng nép vào bên lề đường. Tuy nhiên, bị ông K. t.ông mạnh vào phía sau xe, khiến bà T. n.gã xuống đường ngất xỉu.

Được biết, giữa bà T. và ông K. có 2 người con chung. Do cuộc sống vợ chồng có nhiều m.âu th.uẫn, năm 2018 vợ chồng bà T. chính thức ly hôn. Nguyên nhân được cho là do ông K. thường xuyên cờ b.ạc, đ.ánh đ.ập vợ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

create

Hoàng Yên (T/h) / doisongphapluat.com