• youtube
  • facebook

Lời khai rùng rợn của nghi can quê Cà Mau x.ông vào nhà trọ t.ruy sa‘t 4 người t.rọng t.hương

Cảnh sát bắt nghi can chủ chốt trong vụ x.ông vào nhà trọ đ.âm che'm khiến bốn người bị t.hương ở Thủ Đức (TP.HCM), qua đó xác định nguyên nhân là do m.âu t.huẫn ở Sóc Trăng.

Ngày 17/1, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) bắt Nguyễn Minh Kha (26 tuổi, quê Cà Mau) để điều tra vụ nhóm c.ôn đ.ồ x.ông vào phòng trọ ở con hẻm 96 đường Lê Văn Chí (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) tâ'n công khiến bốn người nhập viện vào tối 13/1.  Kha được xác định là nghi can trực tiếp cầm h.ung khi' che'm người.

Kha tại cơ quan điều tra. Ảnh CA.

Kha tại cơ quan điều tra. Ảnh CA.

Trước đó, tối 13/1, nhóm bốn người gồm: Ngô Văn Đây, Bùi Phương Linh, Bùi Chí Linh (là em ruột của Phương Linh) và Võ Văn Tài (cùng quê Sóc Trăng) đang ngồi trong phòng trọ thì bị một nhóm người đi xe máy và ôtô tìm tới tâ'n công.

Bốn người bị che'm t.rọng t.hương được đưa đi cấp cứu sau đó.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc, khoanh vùng những người có liên quan và xác định Phạm Trí Thức (30 tuổi, quê Sóc Trăng) cách đây khoảng ba tháng có m.âu th.uẫn với Ngô Văn Đây ở quê Sóc Trăng. Hai bên cũng đã xô xát khiến Đây bị thương tích nhẹ.

Cả hai sau đó lên Bình Dương và TP.HCM làm ăn. Mới đây, Thức cùng bạn đi đám cưới ở Dĩ An (Bình Dương) thì gặp Đây nên c.ự cãi và được can ngăn.

Tối 13/1, Đây cùng sáu người khác tìm đến phòng trọ của Thức ở Dĩ An để “nói chuyện” nhưng không gặp.

Thức sau đó quay về, biết được chuyện nên tức giận, kêu gọi khoảng hơn 10 người đi ôtô và xe máy tìm đến phòng trọ của Đây tấn công. Trong nhóm này, Thức và Kha là người tích cực tâ'n c.ông.

Công an đang kêu gọi những người liên quan ra trình diện.

create

NGUYỄN TÂN / plo.vn