• youtube
  • facebook

Miền Tây: Xe tải h.ất 4 người trong đó có 2 nam sinh v.ăng xuống sông, người thân khóc n.ức nở tại hiện trường

Xe tải chở tôm giống đang lưu thông thì lấn sàng làn đường chiều ngược lại tô.ng vào 2 xe máy khiến 4 người văng xuống sông. Nạn nhân là 2 người đàn ông và 2 nam học sinh.

Ngày 15/11, lãnh đạo UBND xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 4 người bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng cùng ngày trên đoạn đường thuộc ấp 10, xã Tân Duyệt. Thời điểm này, xe tải chở tôm giống đang lưu thông hướng từ trung tâm huyện về xã Thanh Tùng để giao hàng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến địa phận trên thì bất ngờ m.ất lái, xe ch.ao đ.ảo rồi lao sang phần đường chiều ngược lại và tôn.g vào 2 xe máy. Hậu quả, 4 người đi trên 2 xe máy bị xe tải tô.ng vă.ng xuống sông, bị thương nặng.

Tại hiện trường xe tải lậ.t ngh.iêng sát mép sông, 2 xe máy nằm trước đầu phương tiện này. Các nạn nhân gồm 2 người đàn ông và 2 nam sinh đang đi học.

Người thân khóc nức nở tại hiện trường.

Người thân khóc nức nở tại hiện trường.

Nhận được thông tin, người thân 2 nam sinh đến hiện trường khó.c nứ.c nở khi chứng kiến sự việc. Được biết, 2 nam sinh chở nhau trên một xe máy đang trên đường đi học, còn 2 người đàn ông cũng đang đi làm thì gặp nạn.

Các nạn nhân được người dân gần đó đưa đi cấp cứu sau tai nạn. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điề.u tr.a.