• youtube
  • facebook

MXH dậy sóng trước đám cưới cô dâu hơn chú rể “gần hai giáp“

Cặp vợ chồng chênh nhau hơn hai chục tuổi đã có với nhau khoảng thời gian yêu đương không hề ngắn...

Ngày hôm nay 28/12, MXH được phen náo loạn về đám cưới của một cặp vợ chồng ở Thanh Hóa. Trong đó, cô dâu hơn chú rể 2 giáp còn chú rể sinh năm 1992.

Vương Hiền - một người bạn của chú rể và cũng là người đăng tải hình ảnh về đám cưới của cặp đôi cho biết chú rể tên Ngọc Đức, quê Quảng Xương (Thanh Hóa) còn cô dâu tên Phương Ngọc, quê gốc Hà Tây. Đám cưới được tiến hành vào ngày 9/11 Âm lịch, tức 26/12 vừa qua. Chú rể năm nay 25 tuổi, còn cô dâu 48. Hơn kém nhau gần 2 giáp, đó chính là lí do khiến đám cưới nhỏ vùng quê được nhiều người quan tâm.

 

Vương Hiền cũng cho biết thêm cặp đôi Đức - Ngọc đã có 3 năm tìm hiểu trước khi đi đến đám cưới. Trước sự chênh lệch tuổi tác này, gia đình chú rể Đức cũng từng phản đối nhưng chàng trai trẻ quyết tâm lấy được người mình yêu.

 

Trước thông tin về đám cưới của cặp đôi "phi công - máy bay", người dùng mạng xã hội chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều. Một nửa nghi ngờ động cơ cặp đôi đến với nhau không phải vì tình yêu bởi không thể có chuyện một chàng trai trẻ trung như vậy lại rung động bởi người phụ nữ hơn mình gần 2 giáp, có thể ngang tuổi mẹ mình.

 

 

Nửa còn lại thật lòng chúc phúc cho cặp vợ chồng mới cưới. Họ cho rằng trong tình yêu chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tuổi tác không quan trọng, miễn hai bên thật lòng yêu thương nhau là được. Một số người còn liên hệ tới cuộc hôn nhân hạnh phúc của Tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron với người vợ hơn ông 24 tuổi từng làm dư luận xôn xao một thời.

Hình ảnh rước dâu...

Hình ảnh rước dâu...

 

... và lúc làm lễ trong đám cưới - do Vương Hiền cung cấp.

... và lúc làm lễ trong đám cưới - do Vương Hiền cung cấp.

 

 

create

Hừng Đông / ttvn.vn