• youtube
  • facebook

Nam diễn viên “Về nhà đi con“ đích thân xuống tận Cà Mau tặng máy lọc nước cho bà con

Hành động đáng quý của Quốc Trường hiện đang nhận được nhiều lời tán dương từ khán giả.

"Miền Tây tôi ơi, sẽ qua thôi những ngày khó khăn và đời sống tốt hơn với những gì đã và đang có, hạn hán ơi xin qua mau", chính là những dòng tâm sự xúc động của Quốc Trường sau khi tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của người dân vùng nước nhiễm mặn. Hôm qua (17/5), anh đã cùng bố mẹ đích thân xuống tận Cà Mau để lắp đặt máy lọc nước nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn trong đời sống sinh hoạt cho bà con miền Tây.

Tận mắt chứng kiến những vất vả của người dân, chia sẻ trên trang cá nhân, Quốc Trường cho biết anh luôn cảm thấy buồn và tự trách bản thân khi biết muộn những điều như vậy. Quốc Trường bày tỏ hi vọng sẽ lan toả được những giá trị tinh thần để mọi người cùng chung tay và sẻ chia với hoàn cảnh của bà con trong đợt hạn mặn kéo dài này. Hành động đáng quý của Quốc Trường hiện đang nhận được nhiều lời tán dương từ khán giả.

Quốc Trường đích thân xuống tận miền Tây lắp đặt máy lọc nước nhiễm mặn hỗ trợ người dân.

Nguyên văn chia sẻ xúc động của Quốc Trường:

"Chuyện qua rồi mới kể:

5 giờ sáng từ Cần Thơ cùng Cha Mẹ đi xuống Cà Mau, nhưng không phải tại thành phố mà còn vào rất sâu hơn 1 tiếng lái xe, cảnh tượng ngạc nhiên bắt đầu hiện ra: nắng cháy da đầu, tất cả những kênh rạch khá lớn không còn 1 giọt nước, những cánh đồng đất khô cằn nứt nẻ, đường đi thì sạt lở nghiêm trọng đường xe đi cứ ngỡ như 1 trận động đất khá lớn trên phim từng xem, vì thế xe ô tô muốn chạy cũng vô cùng khó khăn nhưng đi bộ thì lại không thể.

Dù là con miền Tây nhưng do sống tại Cần Thơ, nước sông Hậu luôn đầy ấp, phù sa vun đắp trù phú, khi thấy cảnh tượng này đặc biệt bà con ở đây thiếu thốn nguồn nước uống nghiêm trọng, bản thân mình cảm thấy rất buồn và trách bản thân đã muộn biết những điều như thế.

Quốc Trường luôn tự trách bản thân vì biết muộn những khó khăn của bà con.

Xuống đến nơi trao hệ thống nước lọc nhiễm mặn cho bà con, thấy bà con vui mừng, cán bộ tiếp đón chân thành hiếu khách, mình cảm thấy an ủi lại phần nào. 13 tỉnh thành giờ đây có thêm nước ngọt sạch để uống, người con miền Tây như mình thật sự hạnh phúc và an tâm phần nào. Công sức nhỏ hy vọng lan toả đến mạnh thường quân và những người con miền Tây khác cũng như mọi miền Tổ quốc cùng Trường sẻ chia, mong là sẽ còn nhiều dịp ý nghĩa như thế nữa.

Miền Tây tôi ơi, sẽ qua thôi nhưng ngày khó khăn và đời sống tốt hơn với những gì đã và đang có, hạn hán ơi xin mau qua."

Sự chung tay của Quốc Trường nói riêng và các nghệ sĩ nói chung đã lan tỏa thông điệp ý nghĩa về sự sẻ chia, lòng nhân ái.

create

Milo / toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/quoc-truong-xot-xa-khi-tan-mat-nhin-thay-canh-tuong-kho-khan-dich-than-xuong-tan-mien-tay-trao-may-loc-nuoc-cho-ba-con-22020185224111645.htm