• youtube
  • facebook

N.ạn nhân bị con trai n.gáo đá s.át h.ại ở Sài Gòn từng nói: “G.iết ai tui chịu trách nhiệm“

Nhiều lần mọi người khuyên bà Thuý đưa con trai đi cai n.ghiện nhưng bà phớt lờ và từng nói 'G.iết ai tui chịu trách nhiệm'. Tuy nhiên, chính bà lại là n.ạn nhân của đứa con trai n.gáo đá.

Ngày 3/5, Công an TPHCM vẫn đang tạm giữ nghi phạm Trương Tín (29 tuổi, ngụ quận Bình Tân). Tín là kẻ đã ra tay s.át h.ại 3 người thân tối 2/5 gồm: Bà Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại), Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ ruột), Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột Tín, cùng ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Theo Công an quận Bình Tân, TP.HCM, Tín sau khi gây thảm á.n thì bỏ đi trong đêm gặp bạn thân. Sau đó, đối tượng bị b.ắt vào rạng sá.ng ngày 3/5.

Chị Nguyễn Thị Hà (37 tuổi, ở gần nhà nạn nhân) chia sẻ trên Zing rằng vì biết Tín đã n.ghiện ngập hơn 5 năm nay, nhiều lần n.gáo đá doạ g.iết người nên người dân khu phố khuyên bà Thuý mẹ Tín đưa con trai đi cai n.ghiện b.ắt buộc nhưng bà thường không quan tâm và còn từng nói "g.iết ai tui chịu trách nhiệm".

Có lần, Tín đến tiệm tạp hoá mượn tiền không được nên định doạ g.iết bà chủ. Chủ tiệm tạp hoá hoảng sợ nên báo cho bà Thuý thì bà phớt lờ và còn nói sẽ chịu trách nhiệm cho con trai nếu Tín g.iết người.

Hiện trường nơi đối tượng ra tay s.át h.ại 3 người ruột thịt (Ảnh: Báo Giao thông)

Hiện trường nơi đối tượng ra tay s.át h.ại 3 người ruột thịt (Ảnh: Báo Giao thông)

Cả khu phố ai cũng khiếp sợ, không dám mở cửa hay ngó vào khi đi qua nhà Tín. Mới 2 thá.ng trước Tín còn lên cơn cầm d.ao đuổi cả nhà chạy trong đêm. Công an phường đã khống chế đưa Tín về đồn nhưng chỉ vài ngày bà Thuý lại viết giấy bảo lãnh con về và cam đoan chịu mọi trách nhiệm con mình gây ra.

Khi biết tin Tín gây ra cái c.hết oan nghiệt cho 3 người trong gia đình, hàng xóm xung quanh ai cũng đau lòng và nghĩ rằng giá như bà Thuý nghiêm khắc với con hơn thì đã không xảy ra thảm kịch như vậy.

Được biết, gia đình ông Trương Văn Hạnh (62 tuổi, cha Tín) phu trách nấu 200 suất cơm trưa cho một công ty. Hàng ngày cả nhà gồm ông Hạnh, bà Phụng, bà Điểu lo đi chợ, nấu cơm.

Hôm 2/5, nạn nhân Kiều, dì của Tín mới từ miền Tây lên phụ gia đình ông Hạnh nấu cơm thì xảy ra á.n mạng c.hết thảm ngay trong đêm đó.

Tín là con trai út trong gia đình có 3 anh em. Hai anh trai Tín hiền lành và đã có gia đình riêng. Riêng Tín từ nhỏ không chịu học hành, tỏ ra ngỗ nghịch và bỏ học khi mới học xong lớp 6 để đi chơi với đám bạn xấu. Mỗi lần xin tiền không được là Tín lại chửi bố mẹ và xưng hô mày- tao.

Trước đó, 23h ngày 2/5, Tín đi chơi về trong trạng thái n.gáo đá và cự cãi với bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy. Thấy Tín có dấu hiệu bất thường, gia đình đã cất hết d.ao kéo đi nhưng không biết đối tượng lấy được d.ao ở đâu rồi truy s.át chém c.hết 3 người là bà ngoại, mẹ đẻ và dì ruột.

Ông Trương Văn Hạnh (62 tuổi, cha Tín) phát hiện con trai cầm d.ao đã chạy báo công an nhưng khi công an đến thì á.n mạng đã xảy ra, Tín bỏ trốn khỏi hiện trường.

Riêng bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (49 tuổi, dì ruột Tín) nghe tiếng Tín la hét liên tục trước cửa nhà. Lo sợ điều không lành, bà cùng cháu gái là Nguyễn Ngọc Thúy Phương (13 tuổi) từ trên lầu vội trốn vào tủ quần áo nên may mắn thoát c.hết.

Gây á.n xong, nghi phạm lấy xe máy rời khỏi hiện trường và được công an b.ắt giữ lúc 3h ngày 3/5 tại quận Tân Phú khi đang uống cà phê gặp người bạn thân.

create

Minh Huyền (Tổng hợp) / toquoc.vn