• youtube
  • facebook

Nữ hiệu trưởng ở Cà Mau lên tiếng vì bị kỷ luật khi nhắn tin cho người có vợ

Nữ hiệu trưởng trường mầm non ở Cà Mau bị vợ người khác đăng lên Facebook bản cam kết không nhắn tin, gọi điện cho chồng người khác.

Theo Vietamnet, Phòng GD&ĐT huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) vừa có tờ trình UBND huyện có hình thức tổ chức kiểm điểm về mặt nhà nước đối với cô Huỳnh Hồng Lợi - Hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Thơ (xã Khánh Bình Tây Bắc) vì để xảy ra những chuyện "lùm xùm" làm ảnh hưởng đến uy tín cán bộ.

Nữ hiệu trưởng lên tiếng vì bị kỷ luật khi nhắn tin cho người có vợ (Hình ảnh minh họa)

Nữ hiệu trưởng lên tiếng vì bị kỷ luật khi nhắn tin cho người có vợ (Hình ảnh minh họa)

Trước đó, ngày 25/1, người phụ nữ đăng lên Facebook bản cam kết có chữ ký của nữ hiệu trưởng, với nội dung yêu cầu cô giáo này chấm dứt ngay mối quan hệ tình cảm, không nhắn tin, gọi điện thoại hay có bất cứ hành động nào gây mất tình cảm gia đình cho chồng mình.

Sau đó, Phòng GD&ĐT huyện Trần Văn Thời đã mời cô Lợi lên làm việc, nữ hiệu trưởng thừa nhận chữ ký trong bản cam kết là của mình, giải thích rằng nhắn tin và điện thoại cho chồng người khác chỉ để hỏi thăm sức khỏe, không có ý gì khác.

Đảng uỷ xã Khánh Bình Tây Bắc đã đề nghị Chi bộ trường kiểm điểm rút kinh nghiệm về mặt Đảng đối với cô Lợi vì gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và tập thể trường.

Ngày 27/3, trao đổi với báo Đất Việt, cô Lợi cho biết giữa 2 người mới nhắn tin qua lại với nhau 2-3 lần nhưng nội dung chỉ dừng ở mức xã giao. "Do người vợ của anh kia bức xúc quá nên nói thế thôi còn thực ra nội dung tin nhắn giữa tôi với người đàn ông đó chỉ hỏi thăm sức khỏe cũng như nhắn vài câu "em có khỏe không" và "chúc ngủ ngon" thôi. 

Có lùm xùm như này 1 phần cũng là do vợ người đàn ông đó khó tính nên mới có ý kiến vậy", cô Lợi nói.

Theo cô Lợi, năm nay cô 37 tuổi, vợ chồng cô đã ly thân cách đây 5 năm, chồng cô hiện đang sống trên thành phố, còn cô ở nhà bố mẹ ruột cùng đứa con 10 tuổi.

Ông Trần Hùng Dũng, trưởng phòng GD-ĐT huyện Trần Văn Thời khẳng định, nội dung tin nhắn giữa cô Lợi và người đàn ông đó không có gì đặc biệt, vượt quá giới hạn tình cảm.

"Cô Lợi là người có năng lực cả về quản lý lẫn chuyên môn. Sự việc xảy ra như vừa qua tôi thấy không có gì là phức tạp", ông Dũng cho biết.

create

TRẦN HUYỀN (tổng hợp) / baodansinh.vn