• youtube
  • facebook

Phát hiện nhiều trường hợp sử dụng m.a tú.y tại quán bar New Club (Bến Tre)

Khoảng 23 giờ 25 phút, ngày 13-4-2019, Đoàn kiểm tra liên ngành 814 và 178 tỉnh đã kiểm tra quán bar New Club nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, thuộc Ấp 1, xã Sơn Đông, TP. Bến Tre.

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán có khoảng trên dưới 140 người, đoàn kiểm tra phát hiện có một túi nilong bên trong chứa chất bột màu xanh nghi là m.a t.úy nằm dưới nền gạch và nhiều người có biểu hiện nghi vấn sử dụng t.rái phép chất m.a t.úy, nên đã bàn giao cho lực lượng chức năng Công an TP. Bến Tre thụ lý.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngay khi tiếp nhận vụ việc, lực lượng chức năng Công an TP. Bến Tre tiến hành thử test nhanh số người có mặt tại quán; kết quả có 69 trường hợp dương tính với chất m.a tú.y, số còn lại được lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ tùy thân, sau đó cho ra về. 

Hiện tại, lực lượng chức năng Công an thành phố Bến Tre đã lập hồ sơ xử lý hành chính 69 trường hợp về hành vi sử dụng t.rái phép chất m.a tú.y (trong đó, có 48 trường hợp là nam giới và 21 trường hợp là nữ giới; có 53 trường hợp đến từ các địa phương trong tỉnh và 16 trường hợp người ngoài tỉnh); đồng thời, tiến hành xác minh, củng cố hồ sơ xử lý hành vi v.i p.hạm của chủ quán bar.    

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ 23 xe mô tô của các đối tượng v.i p.hạm và gửi giám định t.ang vật thu giữ, khi có kết quả giám định sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

create

Văn Chương / baodongkhoi.vn