• youtube
  • facebook

Thanh niên Cà Mau bị đánh chết vì nhậu xong không ‘bo‘ cho tiếp viên

Sau cuộc nhậ.u, hai nhóm xảy ra mâ.u thuẫ.n dẫn đến đán.h nhau làm một người t.ử von.g.

Các đối tượng liên quan đến vụ đán.h c.hết người vì nhậ.u xong không

Các đối tượng liên quan đến vụ đán.h c.hết người vì nhậ.u xong không bo cho tiếp viên vừa bị công an bắt tạm giam

Các đối tượng liên quan đến vụ đán.h chế.t người vì nhậ.u xong không "bo" cho tiếp viên vừa bị công an bắt tạm giam

Ngày 30/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt giam các đối tượng Huỳnh Quang Tâm (tự Hoàng Suối Tiên, SN 1987, ngụ phường 2, TP.Bạc Liêu); Lương Anh Trên (SN 1994) và La Hải Nhân (SN 1993, cùng ngụ phường 5, TP.Bạc Liêu) để điều tra về hành vi giết người.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 23 giờ ngày 13/6, Quách Tấn Vinh (SN 1987), Nguyễn Hoàng Danh (SN 1999), Trang Phi Thanh, Thạch Thanh Tuấn và Quách Thanh Bạch Ái (cùng ngụ TP.Cà Mau) đến phòng số 5, quán karaoke 7979 (tại khóm 4, phường 2, TP.Bạc Liêu) để nhậ.u và hát karaoke. Trong lúc nhậ.u, có tiếp viên Trần Thị Lành (SN 1988) phục vụ. Đến khoảng 1h sáng 14/6, Vinh tính tiền ra về.

Khi kiểm tra tiền, Lành thấy chỉ đủ tiền nhậ.u và hát chứ không có tiền “bo” nên tỏ ra không đồng ý và đề nghị nhóm này phải trả thêm tiền “bo”. Tuy nhiên, Thanh và Vinh nhất quyết không trả tiền “bo” do đó giữa Lành và các đối tượng trên xảy ra c.ự c.ãi.

Cùng thời điểm trên, Hoàng, Trên và Nhân đang ngồi nhậ.u phòng số 1, quán karaoke 7979. Trong khi đi vệ sinh, Hoàng thấy Lành và Vinh c.ự c.ãi nên lên tiếng bênh vực Lành. Lúc này, giữa Vinh và Hoàng xảy ra cã.i lộ.n rồi hai nhóm thách thức đán.h nhau.

Thấy hai nhóm mâ.u thuẫ.n, chủ quán karaoke 7979 yêu cầu các đối tượng ra phía ngoài quán và tất cả kéo nhau ra vỉa hè trước quán karaoke 7979 đán.h nhau. Trang Phi Thanh (SN 1989) bị đán.h trọng thươn.g nằm gục tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường xảy ra vụ việc. Khi thấy công an đến, các đối tượng bỏ chạy toán loạn. Riêng Thanh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã t.ử von.g sau đó do vết thươn.g quá nặng.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định ba đối tượng Tâm, Trên, Nhanh có liên quan đến cái chế.t của Thanh nên đã khởi tố bắt tạm giam để tiếp tục điều tra làm rõ.

create

Nam Trung / baogiaothong.vn