• youtube
  • facebook

Tìm kiếm cụ bà khổ cực không nơi ăn chốn ở, đi lang thang ở Cà Mau

Không rõ cụ bà nay bao nhiêu tuổi nhưng nhìn dáng cụ khắc khổ, hàng ngày đi lang thang, bất kể nắng mưa với mái tóc bạc trắng khiến ai cũng cảm thương.

Mới đây, tổ công tác Công an xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau nhận được tin báo của anh Đào Văn Giang (sinh năm 1964, thường trú ấp 4) về việc có người phụ nữ đi lang thang không rõ thông tin. Xác định không phải là người trên địa bàn, tổ công tác Công an xã đã đưa cụ bà đến Trạm Y Tế xã Nguyễn Phích để thăm khám, chăm sóc, phục hồi sức khỏe.

Tổ công tác Công an xã cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể xã đến và ghi nhận những thông tin do bà cung cấp như sau:

- Họ tên: Đặng Ngọc Yến (tuổi Tý), quê quán xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bình, Trà Vinh.

- Chồng: Võ Văn Đoàn về sau khai Nguyễn Văn Ân (Tâm) đã qua đời.

- Con: Trần Cẩm Lệ, Trần Cẩm Lệ, Trần Cẩm Nhung , sau đó khai Võ Cẩm Lệ, Võ Cẩm Nhung.

Qua thăm hỏi, lực lượng Công an xã ghi nhận những thông tin trên không trùng khớp, khai báo không ổn định về thông tin cá nhân cũng như người thân. Kết quả thăm khám của Trạm Y tế xã Nguyễn Phích sức khỏe của người phụ nữ trên ổn định, tinh thần không ổn định.

Chân dung cụ bà đi lang thang ở Cà Mau. 

Từ những thông tin trên, lực lượng Công an xã tiến hành lập biên bản ghi nhận tình hình thực tế về thông tin người phụ nữ để làm cơ sở báo cáo về huyện U Minh theo đúng quy định.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Nguyễn Phích đã rất tận tình giúp đỡ bà tìm lại được người thân. Đến trưa ngày 30/10, đơn vị chức năng được tin báo bà cụ đã bỏ đi. Bà tuổi đã cao, trí nhớ không còn minh mẫn nên không nhớ rõ địa chỉ cũng như số điện thoại của gia đình, con cái.

Mong mọi người có thông tin về cụ bà hoặc nhìn thấy bà xin thông báo lên các cơ quan chức năng để giúp bà sớm trở về với gia đình.

create

Ý Thơ / Tin Nhanh Online