• youtube
  • facebook

TP.HCM: 2 kẻ chủ mưu tra tấn thai phụ sa lưới, lộ nhiều tình tiết mới

Tại CQĐT, bước đầu 2 đối tượng chủ mưu vụ thai phụ bị t.ra tấn ở TP HCM đã khai ra những tình tiết mới về nguyên nhân gây ra vụ việc k.inh hoàng. Tuy nhiên, lực lượng công an vẫn đang làm rõ.

Ngày 26/4, Công an huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết đã b.ắt được Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi), nghi can chủ mưu thứ 2 của vụ án thai phụ bị t.ra t.ấn ở TP HCM đến sảy thai gây rúng động dư luận những ngày qua.

Nguyễn Minh Dũng, kẻ chủ mưu vụ t.ra t.ấn thai phụ cùng 2 đồng phạm đã bị b.ắt giữ. 

Nguyễn Minh Dũng, kẻ chủ mưu vụ t.ra t.ấn thai phụ cùng 2 đồng phạm đã bị b.ắt giữ. 

Trước đó, Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, anh ruột Huyền, cũng là người chủ mưu) và Trần Nhật Khang (19 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) đã bị công an b.ắt giữ.

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bình Chánh phê chuẩn quyết định k.hởi tố vụ án, k.hởi tố bị can về 2 tội danh “b.ắt giữ người trái pháp luật” và “cố ý gây t.hương tích”.

Theo hồ sơ của CQĐT, Dũng và Huyền là 2 kẻ chủ mưu cùng sự tham gia của Khang trong việc đ.ánh đập, hành hạ dã man chị H.N.Y. (18 tuổi) dẫn đến t.hương tích đầy mình và bị sảy thai.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an vào cuộc điều tra. Theo khai nhận của n.ạn nhân, nguyên nhân chỉ vì anh trai của mình thiếu nợ anh em Dũng – Huyền 1,6 triệu đồng nhưng chưa trả nên các đối tượng đã b.ắt cóc, g.iam giữ Y. ở căn nhà trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh suốt hơn 20 ngày. Chúng thay phiên nhau t.ra t.ấn, đ.ánh đập khiến Y. đang mang thai tháng thứ 6 bị sảy thai.

  

Tuy nhiên, tại CQĐT, cả Dũng và Huyền đều khai nhận do bực tức vì anh trai của Y. dùng đường bỏ vào bình xăng xe máy khiến xe bị hỏng. Do đó, Dũng b.ắt giữ Y. làm “con tin” để người anh phải ra mặt để nói chuyện bồi thường.

Sảy thai sau 21 ngày bị t.ra t.ấn: Nhóm nghi can có “đập đá” - Nguồn: VTC14:

Riêng Huyền thì khai rằng, trong thời gian ở nhà của 2 anh em Huyền, Y. liên tục hút thuốc và sử dụng m.a túy làm ảnh hưởng đến sức khỏe con nhỏ 3 tháng tuổi của mình nên nổi đóa. Không chỉ vậy, Y. còn lấy trộm của Dũng và Huyền 2 triệu đồng nhưng không thừa nhận, khiến cả 2 nổi nóng quyết định “tra khảo” cho ra...

Đến thời điểm này, sức khỏe của Y. đã tạm thời hồi phục. Tuy nhiên theo các bác sĩ thì tâm lý bệnh nhân vẫn còn biểu hiện bất thường.

create

Vũ Sơn / kienthuc.net.vn