• youtube
  • facebook

TP.HCM: 6 người bị tuyên án t.ử, “hotgirl“ Ngọc Miu bật khóc nức sau khi nghe VKSND đề nghị mức á.n

'Hotgirl' Ngọc Miu cùng người bạn là Lê Hương Giang đã bật khóc nức nở sau khi đại diện VKSND TP HCM đề nghị mức án đối với từng người.

Sá.ng 9/5, TAND TP HCM tiếp tục ngày thứ 3 phiên x.ử đường dây hơn 124 kg m.a t.úy là thuốc l.ắc đối với bị cáo Văn Kính Dương (SN 1980, ngụ TP Hà Nội) cùng 9 đồng phạm, trong đó có người tình của Dương là bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu, SN 1994, quê Hải Phòng) về nhiều tội danh khác nhau.

Trong phiên x.ử này, sau phần xét hỏi, đại diện VKSND TP HCM đã đề nghị mức á.n đối với tất cả các bị cáo. Quan sát của phóng viên, trong lúc kiểm sát viên đề nghị mức á.n, các bị cáo chăm chú lắng nghe.

Văn Kính Dương bị đề nghị hai á.n tử hình

Văn Kính Dương bị đề nghị hai á.n tử hình

Đại diện VKS nhận định các bị cáo Văn Kính Dương, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Lê Hương Giang không có tình tiết giảm nhẹ đặc biệt.

 

Từ đó, VKS đề nghị HĐXX tuyên p.hạt Văn Kính Dương từ 1 đến 2 năm về tội "Trốn khỏi nơi giam giữ"; t.ử hình về tội Sản xuất trái phép chất m.a t.úy; t.ử hình về tội Mua bá.n trái phép chất m.a t.úy; 1 đến 2 năm t.ù về tội "Làm giả con dấu tài liệu của cơ quan, tổ chức"; từ 8-9 năm t.ù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", tổng hợp hình p.hạt là từ hình.

VKS đề nghị tuyên p.hạt 5 đồng phạm của Văn Kính Dương t.ử hình gồm: Nguyễn Đức Kỳ Nam, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Lê Hương Giang và Nguyễn Đắc Huy

Hotgirl Ngọc Miu tại tòa

Hotgirl Ngọc Miu tại tòa

Do Vũ Hoàng Anh Ngọc có con nhỏ nên được hưởng tình tiết giảm nhẹ, VKS đề nghị tuyên p.hạt 20 năm t.ù; em họ Văn Kính Dương là Nguyễn Bá Thành bị đề nghị t.ù chung thân; Nguyễn Thu Huyền (giúp sức tích cực cho Dương) bị đề nghị t.ù chung thân.

 

Bị cáo Lê Hương Giang sau khi nghe VKS đề nghị đã bật khóc nức nở; "hotgirl" Ngọc Miu cũng khóc sau phần đề nghị của đại diện VKS.

VKS nhận định, Vũ Hoàng Anh Ngọc được xác định là đồng phạm với Văn Kính Dương trong tội "Tàng trữ trái phép chất m.a t.úy".

Theo đó, Dương thuê căn hộ cao cấp tại quận 7 cho Ngọc ở và để làm nơi "làm ăn". Sợ bị bại lộ chuyện mua bá.n m.a t.úy, Ngọc chuyển từ quận 7 về chung cư cao cấp ở quận 5 lưu trú. Tuy nhiên, Ngọc nói rằng không khai như vậy mà lý do chuyển chỗ ở là vì sinh con.

Ngọc khai rằng thá.ng 4/2017, Ngọc và Lê Hương Giang đi Phú Quốc chơi nên không biết việc bị cáo Nguyễn Thu Huyền mang túi đồ vào nhà. Khi Ngọc nói Huyền đem túi về nhà, Huyền nói không đem về được nên Ngọc mới nói thuê khách sạn cho Huyền và Huyền đồng ý.

Trước đó, chiều 8/5, Vũ Hoàng Anh Ngọc nói: "Nếu biết túi chứa m.a t.úy thì bị cáo sẽ không giúp, không chở Huyền đi cất". Từ lời khai này tại tòa, Ngọc không đồng ý với cáo trạng quy buộc bị cáo phạm tội "Tàng trữ trái phép chất m.a t.úy".

create

Phạm Dũng / nld.com.vn