• youtube
  • facebook

Triệu tập nhiều người, thực nghiệm hiện trường vụ đánh ghen dã man ở Cà Mau

Những ngày qua, Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) đã triệu tập nhiều người liên quan trong 'clip đánh ghen, cắt tóc tình địch' gây chấn động dư luận. Tại nơi xảy ra vụ đánh ghen, Công an và VKS huyện Cái Nước đã tổ chức thực nghiệm hiện trường.

Trước đó, bà T.H.P, người phụ nữ bị đánh ghen trong clip gây phẫn nộ dư luận đã gửi đơn đến Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) đề nghị khởi tố vụ án đối với những người đã đánh và làm nhục mình.

Trước tính chất nghiêm trọng liên quan đến nhiều người, Công an đã tiến hành xác minh, điều tra làm rõ hành vi của từng người liên quan có trong clip.Vào cuộc điều tra, Công an huyện Cái Nước đã tiến hành mời nhiều người liên quan lên làm việc, trong đó có 2 nạn nhân bị trói xuất hiện trong clip.

Hình ảnh vụ đánh ghen được cắt từ clip.

Hình ảnh vụ đánh ghen được cắt từ clip.

Đồng thời, tại nơi xảy ra vụ việc, Công an huyện Cái Nước, Viện kiểm sát huyện Cái Nước đã tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ đánh ghen.

Liên quan đến sự việc trên, trả lời báo chí ngày 23/5, Đại tá Phạm Minh Luỹ - Trưởng Công an huyện Cái Nước cho biết, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo điều tra, khởi tố vụ đánh ghen.

Một ngày trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã giao cho Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Cái Nước chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, xác minh nội dung thông tin dư luận xã hội nêu, tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành, báo cáo kết quả trước ngày 31/5/2018.

Bà P. được xác định là cán bộ ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Nhà của bà P. và Thượng úy N.V.Th (công tác tại Trại giam Cái Tàu thuộc Tổng cục VIII - Bộ Công an có trụ sở tại xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau) gần nhau.

Cả hai người đều đã có gia đình. Ngày xảy ra sự việc, bà P. về nhà bố mẹ đẻ ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, Cà Mau). Tại đây, bà P. và ông Th. gặp mặt nhau.

Vợ ông Th. phát hiện sự việc liền cùng một nhóm người tới nhà bố mẹ đẻ của bà P. bắt quả tang 2 người đang trong nhà và đánh ghen, cắt tóc bà P.

create

Nguyễn Tuấn / infonet.vn