• youtube
  • facebook

Vụ cô giáo bị tố ở khách sạn với nam sinh lớp 10: Người chồng nói ban đầu không hề muốn tố

Anh T. đã theo dõi, thu thập nhiều tin nhắn của vợ và nam sinh lớp 10.

Sự việc cô giáo H. (đang công tác tại một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi, Bình Thuận) bị tố có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 đang gây xôn xao dư luận.

Theo tin từ Tiền phong, vào cuối tháng 1/2019, một trường THPT tại thị xã La Gi nhận được đơn tố cáo của phụ huynh một nam sinh học lớp 10 tại trường. Kèm theo đơn còn có clip được cho là ghi lại cảnh cô H. và nam sinh trong nhà nghỉ.

Nguồn trên "tiết lộ", khi tiếp nhận đơn tố cáo, phía nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh của nam sinh.

"Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10", Tiền phong thuật lại.

Ngoài lá đơn tố cô H. của phía phụ huynh, thì theo tin trên Zing.vn, anh T., chồng giáo viên H., cũng có đơn gửi đến cơ quan chức năng tố vợ và nam sinh học lớp 10 ở chung phòng khách sạn.

Báo Một thế giới thuật lại, người theo dõi, thu thập nhiều tin nhắn của cô H. với nam sinh chính là chồng của nữ giáo viên này.

Anh T. kể trên báo Pháp luật TP.HCM, anh phát hiện vợ có quan hệ mờ ám với nam sinh chưa đủ 16 tuổi, học lớp 10, từ tháng 9/2018 đến nay. Trong thời gian đó, người vợ ít quan tâm tới gia đình.

Anh nói đã yêu cầu vợ chấm dứt mối quan hệ, nhưng không được. Người chồng này cho biết đã chụp nhiều tin nhắn giữa vợ và nam sinh kia, anh còn bắt quả tang họ ở trong cùng một phòng khách sạn ở thị xã La Gi cuối tháng 12/2018. Theo anh khi bắt quả tang thì vợ và nam sinh vẫn mặc đồ.

Theo thông tin trên Một thế giới, anh T. nói ban đầu không hề muốn tố cáo vợ, nhưng sau đó đã quyết định tố vì vợ "đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về anh".

Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thị Bích Hoàn cho biết trên Người đưa tin, nhà trường đang phối hợp với công an để điều tra. Theo bà Hoàn thì "thông tin giờ đang có nhiều luồng, nên phải làm từ từ, chắc chắn để tránh xảy ra sơ suất".

Nhà chức trách đang làm rõ sự việc, chưa đưa ra kết luận nào. Giáo viên H. hiện đã bị đình chỉ công tác giảng dạy.

(Tổng hợp)