• youtube
  • facebook

Vụ đánh ghen dã man ở Cà Mau: Khởi tố vợ Thượng úy công an

Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã có quyết định khởi tố vợ Thượng úy công an, cùng một nữ đồng phạm về hành vi làm nhục người khác.

Ngày 29/5, nguồn tin của PV cho biết, Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã khởi tố 2 bị can về hành vi làm nhục người khác trong vụ đánh ghen tàn bạo xảy ra tại xã Đông Hưng (huyện Cái Nước) vào sáng 13/5.

Theo đó, 2 đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) và Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi, ngụ ấp 17, xã Khánh An, huyện U Minh, dì ruột của Diệu). 

Liên quan đến vụ việc trên, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cho biết, văn phòng UBND huyện này vừa ban hành công văn kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Ngô Văn Mê, Chủ tịch UBND xã và ông Tiêu Quang Khái, Trưởng Công an xã Đông Hưng.

Hình ảnh đánh ghen cắt từ clip.

Hình ảnh đánh ghen cắt từ clip.

Theo ông Giang, lý do 2 vị lãnh đạo này bị kiểm điểm là vì chậm báo cáo sự việc theo quy định. “Do phía địa phương xã xác định vụ việc đơn giản nên cho hai bên thỏa thuận mà không thực hiện việc điều tra ban đầu theo đúng quy định rồi báo cáo với UBND huyện dẫn đến chậm báo cáo”, ông Giang nói.

Bên cạnh đó, văn phòng UBND tỉnh Cà Mau có văn bản truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao cho Chủ tịch UBND huyện Cái Nước chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tiến hành xử lý theo đúng pháp luật hiện hành. Báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trước ngày 31/5/2018.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 1h ngày 13/5, bà Diệu cùng một nhóm khoảng 7 người kéo đến nhà cha ruột bà P. ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước để đánh ghen.

Tại đây, bà Diệu tông cửa xông vào phòng ngủ, bắt quả tang chồng mình là ông N.V.T. và bà P. đang quan hệ bất chính (cả 2 không mặc quần áo – PV). Lúc này, bà Diệu xông vào nắm tóc, lôi bà P. ra khỏi phòng ngủ đánh và cắt tóc. Ông T. cũng bị những người khác lôi ra phòng khách.

Sau khi hành hạ, nhóm người này cho ông T. và bà P. mặc đồ vào. Clip đánh ghen này sau đó bị tung lên mạng xã hội.

create

Việt Tâm / nguoiduatin.vn