• youtube
  • facebook

Xôn xao clip cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ l.ột váy, t.át tới tấp vào mặt: “Mày dám bảo chị tao không biết giữ chồng à?“

Nghi do có q uan h ệ bất chính với người đàn ông đã có vợ, lại còn thách thức chính thất là 'không biết giữ chồng', cô gái trẻ xinh đẹp bị nhóm phụ nữ lao vào đ ánh ghen, gi ật tóc, t át tới tấp vào mặt, đ ạp ngã xuống đường ngay vỉa hè cạnh Vincom Bà Triệu.

Tối 27/3, loạt clip ghi lại sự việc 1 cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đ ạp ngã dúi dụi xuống vỉa hè ngay cạnh một trung tâm thương mại (TTTM) ở Hà Nội khiến nhiều người xôn xao.

Loạt clip được đăng tải lên MXH - Ảnh chụp màn hình

Theo nội dung được ghi nhận trong loạt clip, cô gái trẻ (áo trắng, váy ngắn màu đen) bị một nhóm khoảng 4-5 phụ nữ giằng co, x.ô đẩy trên vỉa hè cạnh một TTTM. Nhóm phụ nữ có thái độ vô cùng tức giận, lao vào gi.ật tóc cô gái, tát tới tấp nhiều cái vào đầu, mặt rồi đạp cô gái này ngã dúi dụi xuống vỉa hè.

Vừa đ.ánh, nhóm phụ nữ vừa lớn tiếng mắng chửi cô gái trẻ, cho rằng cô đã cặp kè với người đàn ông đã có gia đình lại còn thách thức vợ.

"Mày nói ai không biết giữ chồng? Mày nói chị tao không biết giữ chồng á?" - nhóm phụ nữ vừa đ.ánh vừa mắng chửi cô gái thậm tệ.

Cô gái bị nhóm phụ nữ vây đ.ánh... - Ảnh cắt từ clip

Không chỉ t.át và gi.ật tóc, nhóm phụ nữ còn dùng chân đ.ạp mạnh vào mặt cô gái. Sau những cú đ.ánh tới tấp, cô gái trẻ bị chảy nhiều m.áu ở mũi và miệng. 

Đỉnh điểm, nhóm phụ nữ còn l.ột chiếc váy của cô gái ra. Bị đ.ánh đau, mặt mày bê bết m áu, cô gái vừa khóc vừa dùng 1 tay giữ chặt mũi để m áu ngừng chảy, tay kia kéo áo xuống che thân.

Cô gái bị l ột váy phải kéo áo che thân, chảy nhiều m áu trên mặt - Ảnh cắt từ clip.

Sự việc ồn ào khiến nhiều người đi đường dừng lại theo dõi. Lực lượng bảo vệ của toà nhà cũng xuất hiện và can ngăn. 

Không rõ cô gái trẻ trên có đi cùng bạn bè hay người quen không, chỉ biết thời điểm cô này bị đ.ánh không có ai ra giải cứu cho đến khi lực lượng bảo vệ xuất hiện.

Lực lượng bảo vệ xuất hiện can ngăn, giải tán đám đông - Ảnh cắt từ clip.

Loạt clip trên được đăng tải lên Facebook đã rất nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dù chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao nhưng nhiều người để lại bình luận trái chiều.

"Làm vợ mới hiểu các anh chị ơi, chồng mình cặp kè con khác thì chẳng tức, đã thế lại còn thách thức cơ. Cho chừa cái thói bồ bịch đi" - chị M.H viết.

Tuy nhiên không ít ý kiến khác lại cho rằng dù nguyên nhân là gì thì việc đ.ánh người tập thể 1 cách dã man thế kia là không nên, có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chị T.M chia sẻ: "Quan trọng là chồng mình thôi, chứ đ.ánh bồ xong mà chồng mình vẫn quen thói trăng hoa thì đâu lại vào đấy".

"đ.ánh dã man thế này không được đâu, lỡ đâu quá tay gây hại cho người ta thì hậu quả không lường được. Mấy chị này mà bị kiện thì cũng to tội" - anh K.T nêu ý kiến.

Trước đó, đã có trường hợp 3 người phụ nữ ở Thanh Hóa bị truy tố ra trước tòa về tội Làm nhục người khác vì đã tổ chức đ.ánh ghen 1 cô gái dã man, đổ nước mắm và bôi ớt bột vào người.

Theo đó, 3 người này phải nhận án phạt tổng cộng là 45 tháng cải tạo không giam giữ, phải bồi thường cho nạn nhân 30 triệu đồng (mỗi người bồi thường 10 triệu đồng).

create

T.HẠNH / HELINO