• youtube
  • facebook

30 đèn lồng khổng lồ sẽ xuất hiện ở Sài Gòn

'Lễ hội ánh sáng 2019' - nơi giao thoa văn hóa Việt - Hàn hứa hẹn thu hút hàng trăm nghìn lượt khách.

Sau lần tổ chức thành công tại Hà Nội năm 2016 với hơn 300 nghìn lượt khách, Lễ hội ánh sáng 2019 sẽ trở lại với cuộc đổ bộ tại TP HCM vào tháng 4 này.

Điểm nhấn của lễ hội là việc trưng bày gần 30 tác phẩm đèn lồng khổng lồ, cao trên 10m, được dựng công phu theo từng chủ đề như Disney Castle, vùng đất thần tiên Wonderland, bánh xe khổng lồ Big Wheel, Snow Village phủ tuyết trắng xóa, Love Bridge cho các đôi yêu nhau...

Những mô hình đèn lồng khổng lồ từng xuất hiện tại Lễ hội ánh sáng.

Những mô hình đèn lồng khổng lồ từng xuất hiện tại Lễ hội ánh sáng.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình mô phỏng các toà nhà, được trang trí với ánh sáng rực rỡ dựa theo biểu tượng nổi tiếng của thế giới. Bạn còn có thể được ngắm rạn san hô đại dương trong lòng thành phố hiện đại...

Ngoài mô hình đèn lồng, lễ hội còn có các tiết mục trình diễn như ảo thuật, xiếc, ca nhạc (các nhóm nhạc Kpop), các trò chơi, tham quan mua sắm, ăn uống tại gần 150 gian hàng.

Lễ hội còn đem đến cho khán giả cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn 3D Mapping khổng lồ với sự tham gia của các chuyên gia trong và ngoài nước. BTC tin tưởng sự kiện sẽ là điểm đến cho bạn trẻ và các gia đình muốn khám phá sự giao thoa của hai nền văn hóa Việt - Hàn. 

Lễ hội Ánh sáng 2019 được tổ chức từ 5/4 - 19/5 trong khuôn viên rộng 10.000 mét vuông ở quận 7, TP HCM. 

create

Tân Cao / vnexpress.net