• youtube
  • facebook

Đỗ Long giới thiệu món ăn ngon của Cà Mau thông qua Vlog đầu tay

Sau thời gian dài ấp ủ, nhà thiết kế Đỗ Long chính thức ra mắt chuỗi Vlog cá nhân tại trang Do Long Official

Tập đầu tiên mang tên “Ăn hết Cà Mau cùng Đỗ Long". Trong Vlog, nhà thiết kế có dịp giới thiệu nhiều món ăn ngon của Cà Mau như cá lóc đồng kho mẻ, củ cải ngọt, Bánh tầm xíu mại 3 đời, bánh tôm, bánh xèo…

Mỗi món ăn đều có câu chuyện riêng, được trình bày bắt mắt với giá cả phải chăng. Thông qua những món ăn này, anh quảng bá về ẩm thực, nét văn hóa của vùng đồng bằng sông nước. Nhiều khán giả chia sẻ họ muốn đến Cà Mau ngay lập tức sau khi nhìn thấy những bữa cơm ngon lành của Đỗ Long. 

Thoát khỏi hình ảnh sang trọng thường thấy khi xuất hiện tại sự kiện, Đỗ Long ghi điểm bởi vẻ ngoài giản dị với áo thun, quần jean… Điều đó giúp anh dễ dàng hòa nhập vào đời sống của người dân. 

Cũng trong dịp ghé thăm nhà một người bà con tại Cà Mau, Đỗ Long được trải nghiệm cảm giác ở nhà nổi, đi ghe, thuyền, thăm các vuông tôm… và nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ phía người dân. Đối với nhà thiết kế, quãng thời gian ở đây tuy ngắn nhưng giúp anh thêm phần nào cuộc sống của con người miền Tây, thêm yêu những người nông dân phóng khoáng và hiếu khách. 

Chia sẻ về lý do thực hiện Vlog, nhà thiết kế cho biết anh là người thích du lịch, ẩm thực bên cạnh thời trang. Vì vậy, Đỗ Long mong muốn thông qua những video này, người xem hiểu thêm về cuộc sống của mình đằng sau những bộ váy xa hoa, đắt đỏ diện bởi những người đẹp như Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy... hay những show diễn tiền tỷ. Qua đó, anh cũng giới thiệu nhiều nét văn hóa vùng miền, các điểm đến du lịch hay những thú vui đời thường của anh cho mọi người. 

“Mỗi hành trình là những trải nghiệm và những cung bậc cảm xúc khác nhau cho chúng ta thêm những kinh nghiệm sống và thêm yêu đời. Thông qua mỗi chuyến đi, chúng ta cùng nhau gắn kết và lan tỏa những năng lượng tích cực”, anh chia sẻ. 

Tập đầu tiên Cà Mau Journey -  “Ăn hết Cà Mau cùng Đỗ Long"

create

HOÀNG HẰNG / thegioitre.vn