• youtube
  • facebook

Dòng người nô nức đổ về xóm đạo đẹp tựa Châu Âu ngay giữa lòng Sài Gòn đón không khí Giáng sinh sớm!

Hàng năm cứ đến dịp Giáng sinh, xóm đạo Tân Phú lại được trang trí rực rỡ màu sắc, ánh đèn thu hút rất đông người đến đây tham quan và chụp hình check-in.

Xóm đạo Tân Phú tuy mới xuất hiện vài năm trở lại đây, nhưng với những trang trí Giáng sinh đẹp mắt, quy mô chuyên nghiệp không hề thua kém các xóm đạo khác đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ.

Giáo xứ Tân Phú, được trang trí bằng nhiều tiểu cảnh, dây đèn đẹp mắt vào dịp giáng sinh năm ngoái. Ảnh: Zing.

Năm ngoái, tại khuôn viên nhà thờ còn có đài phun nước, hang đá... đều được trang trí nhiều màu sắc. Ảnh: Zing.

Tại thời điểm hiện tại chưa phải cao điểm nên nhiều phương tiện xe cộ vẫn được lưu thông vào những con đường này. Tuy nhiên, khi đến những ngày cận đêm Noel nếu muốn vào đây tham qua bạn phải gửi xe phía bên ngoài và đi bộ vào.

Những con đường được trang trí bởi những dãy đèn màu sắc khác nhau và trở nên vô cùng lung linh, náo nhiệt mỗi khi đêm xuống.

Đến đây bạn không chỉ được sống trong không khí Giáng sinh vui nhộn mà còn có thể thoải mái mua sắm những đồ giá rẻ ở đây để chuận bị cho dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Nếu bạn muốn có không gian riêng, hay thích những con đường vắng rực rỡ ánh đèn để check-in thì đừng ngại di chuyển sang những con đường bên cạnh sẽ vắng người hơn, dễ dàng hơn cho việc chụp hình "sống ảo".

Ngoài những dãy đèn rực rỡ màu sắc, ở đây người ta còn dựng nhiều các hang đá - một đặc trưng không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng sinh tại đây. Ảnh: Zing.

Năm nay, vào thời điểm này vẫn còn khá ít các nhà dân năm nay vẫn chưa dựng nhiều hang đá, các tiểu cảnh ông già Noel, cây thông, tuần lộc.

Nguồn: Địa điểm ăn uống

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online